Phương thức và giới hạn thanh toán

Để có thể tha hồ sử dụng tất cả những lợi ích mà sòng bạc trực tuyến CODUCA88 mang lại, người chơi có thể sử dụng hệ thống các lựa chọn trên hệ thống nạp tiền và rút tiền. Chúng tôi khuyến nghị người chơi nên đọc trước những hướng dẫn sử dụng của hệ thống chi trả và đặc biệt là về các giới hạn.

Để bắt đầu chơi tại sòng bạc trực tuyến CODUCA88, bạn cần phải kích hoạt tài khoản cá nhân của mình (đặt cọc).

Danh sách những phương thức nộp tiền có thể được tìm thấy ở phần dưới của trang.Một khi bạn đã thực hiện việc chuyển tiền, số tiền sẽ được hiển thị trên tài khoản của bạn trong vòng năm phút. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn nắm rõ số lượng tiền mà bạn nộp vào, bạn cần biết số lượng giới hạn của sòng bạc trực tuyến đối với việc nộp tiền. Số tiền này có thể được thay đổi bằng cách thay đổi phương thức thanh toán.


MIN 50000 ₫

Sau khi nộp tiền vào tài khoản, bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng những phần thưởng để có thể tăng khả năng chiến thắng của mình.

Để rút tiền bạn đã thắng được, bạn cần phải gửi yêu cầu rút tiền lên sòng bạc trực tuyến CODUCA88. Điều cần chú ý hết sức cẩn trọng đó là giới hạn rút tiền được áp dụng cho loại tài khoản của mình.


MIN 500000 ₫
MAX 300000000 ₫