Tiền thưởngđiều kiện

  1. Mỗi thưởng có thể được nhận bởi một cầu thủ chỉ một lần. Xác thực được thực hiện qua địa chỉ e-mail, Địa chỉ IP nhà địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ở một hệ thống thanh toán (một thẻ tín dụng, tây ban nha, Skrill và những người khác) và như vậy.

  2. Khi chơi tiền thưởng, tiền thật sẽ được chi tiêu vào một cơ sở ưu tiên.

  3. Tiền thưởng, và chiến thắng sẽ bị hủy sau khi hết tiền thưởng.

  4. Các Quản lý trang web có quyền vô hiệu bất kỳ tiền thưởng hay thắng được thông qua nghi ngờ hành vi lừa đảo.

  5. Đặt cọc tiền thưởng không thể được kết hợp và kích hoạt tại cùng một thời điểm.

  6. Bất kỳ thưởng có thể được gỡ bỏ trước khi bất kỳ đặt cược điều kiện được đáp ứng. Bạn có thể hủy kích hoạt một phần thưởng bằng cách liên lạc với hỗ trợ của chúng tôi phục vụ trong bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn.

  7. Sau khi hủy bỏ tiền thưởng, tất cả tiền thưởng tích lũy, mà đã không thực hiện cược yêu cầu sẽ được hủy bỏ.

  8. Khi bạn nạp tiền, chỉ 10% số tiền trong tài khoản thưởng được chuyển sang tài khoản chính. Số tiền còn lại trong tài khoản thưởng sẽ bị hủy, và bạn không thể thu hồi lại nó.

  9. Ban Quản Trị trang web có quyền áp đặt các giới hạn khác nhau liên quan đến tiền thưởng đối với các quốc gia khác nhau nơi khách hàng đang cư trú vì lý do bảo mật. Chúng tôi có quyền đưa ra các khoản thưởng cụ thể cho các khách hàng cá nhân, nhóm khách hàng, và có thể chấm dứt, thay đổi hay các vấn đề khác mà không cần giải thích và/hoặc bồi thường dưới mọi hình thức.