Producer: greentube
Loại trò chơi: slots
Số dòng:
Số lượng tối đa:
Chơi để nhận thưởng:
Chơi trực tuyến Mega Joker

May đanh bạc Mega Joker

Trên trang web của sòng bạc trực tuyến cdc88vn.com của chúng tôi, người chơi và người mới bắt đầu có thể thưởng thức trò chơi, cũng như nhận được những chiến thắng lớn khi chơi với cược thật, trong máy đánh bạc Mega Joker. Các khe cắm sẽ được Greentube trình bày, bề ngoài trông giống như một máy đánh bạc cũ truyền thống. Người dùng chưa bao giờ chơi trong khe này sẽ có thể nghĩ rằng một máy đánh bạc có độ lệch thẻ card, trên thực tế, chỉ là một trò đùa từ các thẻ trong trò chơi.

Mega Joker

Mô tả trò chơi

Một khe của loại cổ điển với 40 hàng thanh toán, trong đó có tất cả các biểu tượng trái cây và quan trọng nhất là joker. Mặc dù không có vòng thưởng, nhưng trò chơi sẽ khá sôi động, hấp dẫn, vì vậy việc bắt những ngôi sao, những người thích đùa sẽ rất thú vị. Máy đánh bạc này là hoàn hảo cho người hâm mộ của các khe truyền thống trước đây. Khe này được coi là một trong những phổ biến nhất trong số những người mới bắt đầu muốn làm chủ thể loại trò chơi này. Bạn sẽ hài lòng với sự phong phú của các tùy chọn thanh toán, số lượng dòng, kết hợp với khả năng điều chỉnh tỷ lệ chính xác.

Biểu tượng trái cây tươi sáng, đầy màu sắc phát sáng được đặt trên nền trò chơi màu đỏ. Máy quay số làm bạn ngạc nhiên với đồ họa tuyệt vời của nó, quá trình trò chơi được đi kèm với âm thanh âm nhạc hoàn toàn không gây khó chịu. Trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể chơi một trò chơi miễn phí cho mục đích giáo dục, cũng như kiếm tiền thật để có được những chiến thắng lớn.

May đanh bạc Mega Joker

Các nút nằm trong khe cho phép bạn thực hiện các hành động khác nhau:

 • «Thực đơn» mở bảng giá thầu;

 • «Bet/Line» - cho phép bạn đặt kích thước đồng xu từ 1 đến 200;

 • «Lines» - cần thiết để đặt số lượng hàng thanh toán đang hoạt động;

 • «Max Bet» - đặt giá thầu tối đa cho phép;

 • «Start» - bắt đầu vòng quay của cuộn sau khi tốc độ được đặt;

 • «Autoplay» - tự động quay liên tục các cuộn qua số lần đã chọn;

 • «Gamble» - khởi động chức năng trò chơi;

 • cái nút «Collect» - cần thiết để có được một chiến thắng.

Chức năng khe cắm

Máy đánh bạc có:

 • 5 cuộn trò chơi;

 • 40 hàng thanh toán;

 • số lượng tiền tối thiểu trên mỗi dòng là 1;

 • kích thước đồng tiền tối đa - 2;

 • biểu tượng hoang dã (joker)

 • scatter ký hiệu (sao);

 • đặt cược tối đa là 80 xu.

RTP hoặc tỷ lệ phần trăm chiến thắng là 95%, chỉ số phân tán vị trí, độ biến động - trung bình.

Mô tả nhân vật

Các biểu tượng trò chơi chính của khe Mega Joker là mận, anh đào, cam, chanh. Họ xuất hiện trên guồng thường xuyên hơn những người khác, do đó hệ số thắng của họ sẽ là thấp nhất. Nho và dưa hấu ít phổ biến hơn nhiều, do đó những loại trái cây này có hệ số thắng cao hơn. Số nhân chiến thắng cao nhất là dâu tây và lê. Ba biểu tượng được trả cao nhất bắt đầu bằng Joker, 2 bảy, sao vàng (trong khe này, Joker cũng sẽ hoạt động như một biểu tượng hoang dã, cho phép nó thay thế các biểu tượng trò chơi khác ngoại trừ scatter).

Trong trường hợp mất ba trong số các biểu tượng này trong một lần quay, bạn sẽ nhận được giải thưởng tương đương với số tiền đặt cược trong vòng này. Khi bốn Joker bỏ cuộc, bạn sẽ thắng gấp năm lần số tiền đặt cược. Nếu năm Joker bỏ qua các khoản thanh toán đang hoạt động, người chơi sẽ giành được 2.000 xu. Game thủ nên biết rằng tài sản của Joker là sự chuyển đổi của anh ta từ vòng này sang vòng tiếp theo, cũng tích lũy trên guồng trò chơi, điều này làm tăng cơ hội cho người chơi có được một chiến thắng khá lớn.

Chơi Mega Joker

Là một biểu tượng Scatter, một ngôi sao vàng sẽ hành động. Nếu năm ngôi sao rơi ra bất cứ nơi nào trên guồng, người chơi sẽ có thể nhận được 16.000 xu. Chức năng Gamble được kích hoạt bởi người dùng khi nhận được chiến thắng. Game thủ sẽ cần đoán màu của thẻ và nếu bạn may mắn, chiến thắng sẽ được nhân đôi (trong một vòng bạn có thể thực hiện năm lần thử). Nếu không đoán được màu của thẻ, người chơi sẽ mất tất cả mọi thứ và quay lại trò chơi chính.

Chơi ngay!

cũng thế hấp dẫn

Lucky Haunter từ Igrosoft trong sòng bạc trực tuyến. Trò chơi không cần đăng ký, nhận được chiến thắng lớn với tiền cược thực sự

Mô tả về trò chơi Lucky Haunter, khả năng có được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến. Làm quen với trò chơi tiền thưởng, phiên bản miễn phí của máy đánh bạc.

Chơi phiên bản demo của khe cắm trực tuyến Dolphin’ Pearl mà không cần đăng ký, miễn phí

Máy đánh bạc cá heo Dolphin’ Pearl cho người hâm mộ của cuộc phiêu lưu dưới nước. Cốt truyện thú vị và làm quen với phiên bản demo trong sòng bạc trực tuyến

Máy đánh bạc Grace of Cleopatra, chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký

Grace of Cleopatra là một trong những sòng bạc trực tuyến thú vị dành cho những người hâm mộ chủ đề Ai Cập. Đồ họa tuyệt vời, chiến thắng lớn.

Khe trò chơi trực tuyến Mascot Gaming Red Horde, giới thiệu phiên bản demo của trò chơi

Mô tả về vị trí Red Horde trực tuyến từ Mascot Gaming. Chức năng của trò chơi, thiết kế đồ họa, đặc điểm của nhân vật chính, bổ sung

Đánh giá khe cắm trò chơi SIZZLING GEMS

Tổng quan về khe video Sizzling Gems và cũng là một mô tả chi tiết về tất cả các tính năng của nó. Thông tin này hữu ích cho bất kỳ người mới bắt đầu.