Producer: gaminator
Loại trò chơi: slots
Số dòng:
Số lượng tối đa:
Chơi để nhận thưởng:
Chơi trực tuyến Dolphin's Pearl classic

Slot Dolphin’ Pearl

Cá heo Dolphin’s Pearl là một máy đánh bạc khác được Gaminator giới thiệu tới người hâm mộ chủ đề biển. Người chơi chuyên nghiệp, cũng như người mới bắt đầu, có thể tự làm quen với vị trí trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi bằng cách nhấp vào liên kết cdc88vn.com.

Các nhân vật chính là những chú cá heo thông minh và phát triển, được mọi người yêu thích do tính hòa đồng, tính tình vui vẻ. Các khe trực tuyến diễn ra dưới đáy biển sâu, nơi các game thủ sẽ phải đối mặt với nhiều loại cư dân dưới nước. Khe cá heo Dolphin’s Pear là một máy đánh bạc với chín hàng thanh toán.

Dolphin’ Pearl

Mô tả trò chơi miễn phí

Khi đã rơi xuống đáy đại dương, người chơi sẽ tìm thấy một số lượng lớn các nhân vật trò chơi theo chủ đề biển, bao gồm các vật phẩm như cá đuối gai độc, tôm hùm, cá ngựa, cá cầu vồng, và dĩ nhiên là một con cá heo. Ngoài ra trên các cuộn trò chơi, dưới dạng biểu tượng, người chơi sẽ thấy hình ảnh của các thẻ bài xì phé từ 9 đến ace.

Trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi, một game thủ có cơ hội làm quen với phiên bản demo của máy đánh bạc cá heo Dolphin’s Pearl mà không cần gửi tiền thật vào tài khoản cá nhân.

Không chỉ tại thời điểm xuất hiện trên các sòng bạc ảo, mà ngày nay, khe trực tuyến này được đặc trưng bởi đồ họa tuyệt vời, một cốt truyện thú vị. Máy sử dụng các biểu tượng 3D hoạt hình bổ sung hoàn hảo cho các chủ đề phiêu lưu của thế giới dưới nước. Công ty Gaminator là một trong những người đầu tiên trang bị cho Dolphin’s Pearl một cốt truyện đơn giản nhưng đầy đủ. Máy đánh bạc có:

  • 5 cuộn;

  • 9 hàng thanh toán (không trộn);

  • nhân vật hoang dã;

  • tán xạ;

  • nhân ba số nhân;

  • RTP (xác suất chiến thắng) - 95%.

  • lưng miễn phí.

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ phải tìm một viên ngọc phi thường, một trợ lý trong cuộc tìm kiếm sẽ là một con cá heo thân thiện. Dựa trên thực tế là 9 hàng thanh toán bị lỏng, người dùng có cơ hội chọn số dòng phù hợp nhất cho mình (càng nhiều, xác suất thắng kết hợp càng cao, nhưng tổng cược cũng sẽ cao hơn nhiều).

Trò chơi cờ bạc Dolphin’ Pearl

Nút Bet/Line cho phép bạn chọn đặt cược trên dòng. Nhờ chức năng Autoplay, bạn có thể bắt đầu xoay vòng không ngừng. Do thiếu cài đặt, bạn phải nhấn lại nút tương tự để dừng xoay.

Mô tả nhân vật

Trong khe, cá heo là một biểu tượng hoang dã thay thế các hình ảnh khác, tạo ra các kết hợp chiến thắng. Với sự kết hợp như vậy, giải thưởng được nhân đôi. Trong khe trực tuyến, hiệu quả nhất là các kết hợp riêng của cá heo (chúng bắt đầu bằng 2 ký tự, được đặt trên dòng trò chơi đang hoạt động). Trong một máy đánh bạc Dolphin’s Pearl, các biểu tượng của trò chơi chính được chia thành hai loại.

  1. Người lớn tuổi. Chúng bao gồm các hình ảnh mô tả tất cả các loài cá sống trên các rạn san hô và cua. Các kết hợp được đánh giá cao nhất là cá đuối gai độc.

  2. Những người trẻ hơn. Chúng bao gồm các thẻ từ chín đến ace. Sự kết hợp chiến thắng là hai biểu tượng có giá trị nhất và chín biểu tượng (trên dòng hoạt động, chúng phải bắt đầu bằng hai biểu tượng). Có ba hình ảnh khác cho sự kết hợp tối thiểu.

Biểu tượng scatter của biểu tượng là ngọc trai, nằm trong vỏ của động vật thân mềm. Sự kết hợp của hai tại bất kỳ nơi nào được tạo ra bởi biểu tượng phân tán. Khi ba hoặc nhiều biểu tượng scatter xuất hiện, mười lăm vòng quay miễn phí được kích hoạt, tiền thắng trong vòng tăng gấp ba lần.

chơi bạc Dolphin’ Pearl

Những người chơi cờ bạc nhất của sòng bạc trực tuyến của chúng tôi có cơ hội tăng quy mô của bất kỳ số tiền thắng cược nào của họ bằng cách tận dụng cơ hội để chơi một trò chơi rủi ro. Để thực hiện việc này, ngay lập tức, ngay khi kết hợp hiệu quả rơi xuống, nhấn nút (Gamble), sau đó là lựa chọn màu của thẻ (đen hoặc đỏ). Nếu game thủ đủ may mắn để đoán, thì số tiền thắng sẽ tăng gấp đôi, nếu không đoán được màu, số tiền thắng sẽ hết, trò chơi kết thúc. Cần lưu ý rằng sử dụng một trò chơi rủi ro, một game thủ không thể giành được hơn 4500 xu.

Chơi ngay!

cũng thế hấp dẫn

Máy đánh bạc Mega Joker từ nhà phát triển Greentube, một trò chơi kiếm tiền thật, phiên bản demo

Nhận được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến trên khe Mega Joker. Các chức năng chính, và ý nghĩa của các biểu tượng, khả năng nhân đôi mức tăng.

Lucky Haunter từ Igrosoft trong sòng bạc trực tuyến. Trò chơi không cần đăng ký, nhận được chiến thắng lớn với tiền cược thực sự

Mô tả về trò chơi Lucky Haunter, khả năng có được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến. Làm quen với trò chơi tiền thưởng, phiên bản miễn phí của máy đánh bạc.

Máy đánh bạc Grace of Cleopatra, chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký

Grace of Cleopatra là một trong những sòng bạc trực tuyến thú vị dành cho những người hâm mộ chủ đề Ai Cập. Đồ họa tuyệt vời, chiến thắng lớn.

Khe trò chơi trực tuyến Mascot Gaming Red Horde, giới thiệu phiên bản demo của trò chơi

Mô tả về vị trí Red Horde trực tuyến từ Mascot Gaming. Chức năng của trò chơi, thiết kế đồ họa, đặc điểm của nhân vật chính, bổ sung

Đánh giá khe cắm trò chơi SIZZLING GEMS

Tổng quan về khe video Sizzling Gems và cũng là một mô tả chi tiết về tất cả các tính năng của nó. Thông tin này hữu ích cho bất kỳ người mới bắt đầu.