Producer: mascot
Loại trò chơi: slots
Số dòng: 15
Số lượng tối đa:
Chơi để nhận thưởng:
Chơi trực tuyến Red Horde

Slot Red Horde

Trò chơi, các nhân vật trong đó là quái vật, khá phổ biến trong số những người hâm mộ các trò đánh bạc trực tuyến. Trong số lượng lớn các máy đánh bạc ảo trên trang web của sòng bạc trực tuyến của chúng tôi, có một khe Red Horde, có nghĩa là Red Horde. Nhà phát triển của trò chơi là Mascot Gaming.

Trò chơi cờ bạc Red Horde

Mô tả vị trí

Red Horde máy đánh bạc trực tuyến cho những người yêu thích trận chiến yêu tinh. Các hành động chính của khe Red Horde xảy ra trong ngôi làng, nơi bị lũ yêu tinh khủng khiếp tấn công. Nhân vật chính có nghĩa vụ cứu vãn khu định cư, bảo vệ tất cả dân làng khỏi những sinh vật nhỏ bé màu đỏ khủng khiếp và nhận giải thưởng vàng. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và quan trọng nhất là trong toàn bộ quá trình chơi game, game thủ sẽ rất hồi hộp.

Các khe video được trình bày bởi sòng bạc trực tuyến của chúng tôi có:

 • 5 cuộn;

 • 15 hàng thanh toán mà các khoản thanh toán được thực hiện;

 • tỷ lệ phần trăm trả lại cho người chơi (xác suất chiến thắng) hoặc RTP là 96,5 phần trăm;

 • tiền thắng tối đa - 500.

Chức năng khe cắm

Các chức năng mà máy chơi game có bao gồm:

 1. Quay miễn phí.

 2. Bảy vòng quay miễn phí bổ sung. Họ chơi với các sửa đổi có liên quan tại thời điểm giành được vòng quay miễn phí. Điều này cho phép bạn nhận được tối đa bảy vòng quay miễn phí, đa dạng hóa trải nghiệm chơi trò chơi của game thủ, cung cấp nhiều tùy chọn chiến thắng khác nhau.

 3. Hệ số.

 4. Biểu tượng phân tán.

 5. Nhân vật hoang dã.

Chủ đề, thiết kế đồ họa

Như đã nói ở trên, chủ đề của khe này là về những con quái vật thời trung cổ. Trò chơi diễn ra trong một khu định cư thời trung cổ điển hình nằm bên bờ sông. Các nhà phát triển không quá lười biếng để trang bị cho các yếu tố hình ảnh hoạt hình, các biểu tượng hoạt hình tươi sáng trên guồng trò chơi, hình nền cho phép bạn nhìn thấy các tòa nhà, ngôi nhà, cũng nằm gần hồ chứa.

Nghệ thuật đồ họa

Slot Red Horde ngày nay là một trong số ít các máy đánh bạc trực tuyến nơi các game thủ được cung cấp mười ba biểu tượng cơ bản. Bao gồm các:

 • nông trại;

 • Hiệp sỹ;

 • năm thẻ chơi;

 • bò;

 • nhân vật chính kinh hoàng;

 • bốn con yêu tinh màu đỏ.

Ngoài những cái chính, còn có những biểu tượng khác trong trò chơi. Đây là biểu tượng Scatter, bao gồm một vòng cổ được khảm bằng pha lê màu xanh. Khi ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng trò chơi, mười vòng quay miễn phí được kích hoạt, với sự sửa đổi ngày càng tăng.

Red Horde

Kích hoạt cho tất cả các công cụ sửa đổi trò chơi hoạt động cùng nhau hoặc riêng rẽ, bao gồm cả các biểu tượng Wild và Stacked Wild bổ sung, cũng như số nhân lên đến năm, được thực hiện bởi mỗi vòng quay không chiến thắng (đồng thời, chỉ có bốn trình điều chỉnh có thể có mặt). Các trò chơi miễn phí bổ sung có thể giành chiến thắng thường xuyên khi các kết hợp ban đầu của chúng xuất hiện.

Ngay khi người chơi có kết hợp chiến thắng, công cụ sửa đổi sẽ được tính toán, với ứng dụng của họ. Người sửa đổi là những nhân vật bình thường biến thành hoang dã. Chính họ là người mang bội số để giành chiến thắng.

Chơi Red Horde

Người mới, cũng như người chơi, có cơ hội làm quen với vị trí trực tuyến Red Horde trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi chi tiết hơn bằng cách nhấp vào liên kết cdc88vn.com, trong trò chơi demo. Phiên bản demo, không cần đặt cọc vào tài khoản cá nhân, cho phép bạn không chỉ hiểu nguyên tắc của trò chơi mà còn phát triển các chiến lược của riêng bạn, cho phép bạn có được những chiến thắng lớn trong tương lai khi chơi với cược thực. Bí mật ẩn trong rương sẽ giúp bạn tăng tiền thắng.

Chơi ngay!

cũng thế hấp dẫn

Máy đánh bạc Mega Joker từ nhà phát triển Greentube, một trò chơi kiếm tiền thật, phiên bản demo

Nhận được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến trên khe Mega Joker. Các chức năng chính, và ý nghĩa của các biểu tượng, khả năng nhân đôi mức tăng.

Lucky Haunter từ Igrosoft trong sòng bạc trực tuyến. Trò chơi không cần đăng ký, nhận được chiến thắng lớn với tiền cược thực sự

Mô tả về trò chơi Lucky Haunter, khả năng có được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến. Làm quen với trò chơi tiền thưởng, phiên bản miễn phí của máy đánh bạc.

Chơi phiên bản demo của khe cắm trực tuyến Dolphin’ Pearl mà không cần đăng ký, miễn phí

Máy đánh bạc cá heo Dolphin’ Pearl cho người hâm mộ của cuộc phiêu lưu dưới nước. Cốt truyện thú vị và làm quen với phiên bản demo trong sòng bạc trực tuyến

Máy đánh bạc Grace of Cleopatra, chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký

Grace of Cleopatra là một trong những sòng bạc trực tuyến thú vị dành cho những người hâm mộ chủ đề Ai Cập. Đồ họa tuyệt vời, chiến thắng lớn.

Đánh giá khe cắm trò chơi SIZZLING GEMS

Tổng quan về khe video Sizzling Gems và cũng là một mô tả chi tiết về tất cả các tính năng của nó. Thông tin này hữu ích cho bất kỳ người mới bắt đầu.