Producer: pragmatic
Loại trò chơi: slots
Số dòng: 25
Số lượng tối đa:
Chơi để nhận thưởng: Không
Chơi trực tuyến Wolf Gold

Wolf Gold

Được biết đến với số lượng lớn các trò chơi phổ biến và chất lượng cao, công ty Pragmatic Play đã làm hết sức mình và giới thiệu tất cả những người yêu thích giải trí cờ bạc với sáng tạo tốt nhất của mình - khe Wolf Gold. Máy đánh bạc này, có thể chơi trong sòng bạc trực tuyến cdc88vn.com, rất phổ biến đối với các game thủ, và tất cả nhờ vào chức năng tiện lợi, thiết kế sáng sủa và đầy màu sắc.

Các tính năng của khe Wolf Gold

Vàng sói là một trò chơi có chủ đề động vật tuyệt vời đưa người dùng đến các khu rừng ở Bắc Mỹ với những cư dân hoang dã. Cùng với sòng bạc trực tuyến, mỗi người chơi có thể trên một hành trình khó quên để tìm kiếm vàng sói, trong khi nhận được rất nhiều ấn tượng thú vị kết hợp với một chiến thắng lớn.

Thiết kế của khe video hoàn toàn phù hợp với chủ đề của nó: trên nền của hẻm núi có các cuộn trò chơi với các biểu tượng đặc biệt:

 • Chó sói

 • ngựa

 • đại bàng;

 • trâu;

 • báo sư tử.

Một con sói là một wild - biểu tượng, có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong sân chơi và thay thế bất kỳ hình ảnh nào ngoại trừ một phân tán khởi chạy chức năng free spins.

Nhiều người dùng đã đánh giá tất cả các ưu điểm của vị trí này, trong đó đáng chú ý:

 • đồ họa 3 chiều đáng kinh ngạc với các chi tiết về dấu hiệu giải thưởng;

 • bản vẽ jackpot cố định;

 • sự hiện diện của (wild - biểu tượng), phân tán, quay tự do;

 • giao diện trực quan;

 • tỷ lệ xuất chi cao.

Niềm vui của trò chơi đầy đủ cung cấp không chỉ các chức năng đơn giản và các tùy chọn kỹ thuật cho trò chơi, mà còn là một bản nhạc dễ chịu. Và đối với những người mới bắt đầu muốn hiểu các kỹ năng của trò chơi, phiên bản demo của vị trí sẽ giúp bạn làm quen với các quy tắc chi tiết hơn, nghiên cứu giá trị của các biểu tượng và bắt đầu đặt cược vào tiền thật.

Biểu tượng đặc biệt và tính năng thưởng của khe Wolf Gold

chơi Wolf Gold

Máy đánh bạc Wolf Gold có năm cuộn, hai mươi lăm dòng cố định và các ký tự đặc biệt với các khả năng riêng biệt:

 • Wolf Gold ‒ thay thế bất kỳ hình ảnh bị thiếu (trừ hẻm núi và tiền), do đó cung cấp một sự kết hợp chiến thắng.

 • Mặt trăng (scatter) ‒ khi có sáu hoặc nhiều ký tự xuất hiện, tùy chọn vòng quay tiền được đưa ra. Nếu tất cả các ô của dòng được lấp đầy với Moon moon, người chơi chắc chắn sẽ nhận được giải Jackpot lớn. Ngoài ra, vòng này cung cấp cho việc chuyển đổi bất kỳ biểu tượng tiền thưởng nào thành Major hoặc Mini đắc nhỏ.

 • Hẻm núi (phân tán) ‒ sự xuất hiện của ba hình ảnh giống hệt nhau kích hoạt năm vòng quay miễn phí. Khi ba phân tán xuất hiện trên màn hình, người chơi sẽ nhận được ba vòng quay miễn phí bổ sung.

Hai mươi lăm dòng cung cấp rất nhiều cơ hội thực sự để thực hiện kết hợp giải thưởng trên mỗi vòng quay. Để được trả tiền, bạn cần bắt ít nhất ba ký tự trong một dòng. Biểu tượng con bò là biểu tượng tốt nhất của khe. Một loạt đầy đủ các hình ảnh như vậy cho số lượng tiền lớn nhất.

Nhận được biểu tượng hoàng hôn trên các cuộn thứ nhất, thứ ba, thứ năm, người chơi sẽ có thể nhận được phần thưởng dưới dạng sáu vòng quay miễn phí. Và ba biểu tượng phân tán bị rơi tự động mở rộng vòng thêm ba vòng quay miễn phí. 

Dấu hiệu với các giá trị tiền tệ dưới dạng trăng tròn đáng được chú ý đặc biệt, khi nó rơi ra với số lượng sáu mảnh, chức năng «money respin» được đưa ra. Chỉ các biểu tượng mặt trăng vẫn còn trên màn hình trò chơi, cung cấp cho bạn ba lần quay lại. Vòng quay kéo dài cho đến khi kết thúc hoặc nhân vật đặc biệt ngừng rơi ra. ЕNếu may mắn đứng về phía game thủ và anh ta có thể lấp đầy toàn bộ sân chơi bằng hình ảnh trăng tròn - giải độc đắc Mega trong túi của mình. Vào cuối trò chơi, tất cả các khoản phí tiền tệ được thêm vào và thêm vào tài khoản người chơi.

Các ưu đãi trên trong sòng bạc trực tuyến mang đến cơ hội thực sự để nghỉ ngơi hiệu quả. Trò chơi sáng sủa, đầy màu sắc Wolf Gold từ trò chơi thực dụng mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu tất cả các bí mật và đồng thời kiếm tiền tốt.

Chơi ngay!

cũng thế hấp dẫn

Máy đánh bạc Mega Joker từ nhà phát triển Greentube, một trò chơi kiếm tiền thật, phiên bản demo

Nhận được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến trên khe Mega Joker. Các chức năng chính, và ý nghĩa của các biểu tượng, khả năng nhân đôi mức tăng.

Lucky Haunter từ Igrosoft trong sòng bạc trực tuyến. Trò chơi không cần đăng ký, nhận được chiến thắng lớn với tiền cược thực sự

Mô tả về trò chơi Lucky Haunter, khả năng có được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến. Làm quen với trò chơi tiền thưởng, phiên bản miễn phí của máy đánh bạc.

Chơi phiên bản demo của khe cắm trực tuyến Dolphin’ Pearl mà không cần đăng ký, miễn phí

Máy đánh bạc cá heo Dolphin’ Pearl cho người hâm mộ của cuộc phiêu lưu dưới nước. Cốt truyện thú vị và làm quen với phiên bản demo trong sòng bạc trực tuyến

Máy đánh bạc Grace of Cleopatra, chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký

Grace of Cleopatra là một trong những sòng bạc trực tuyến thú vị dành cho những người hâm mộ chủ đề Ai Cập. Đồ họa tuyệt vời, chiến thắng lớn.

Khe trò chơi trực tuyến Mascot Gaming Red Horde, giới thiệu phiên bản demo của trò chơi

Mô tả về vị trí Red Horde trực tuyến từ Mascot Gaming. Chức năng của trò chơi, thiết kế đồ họa, đặc điểm của nhân vật chính, bổ sung