4 trò chơi cho châu Á vào tháng Tư

Chúng tôi cung cấp cho bạn để làm quen với tất cả các tin tức của tháng Tư, sẽ thu hút người hâm mộ của các trò chơi trực tuyến về các chủ đề châu Á. Mỗi trò chơi gây ấn tượng với thiết kế tuyệt vời, cốt truyện thú vị và quan trọng nhất.

Fa Cai Shen

Choi Fa Cai Shen>

<p dir=Một trò chơi với cốt truyện lịch sử từ Habanero sẽ cho phép bạn lao đầu vào thế giới bí ẩn của Trung Quốc cổ đại. Để có được một chiến thắng lớn, chỉ cần hai nhân vật trùng khớp. Có được tất cả các đồng tiền được cung cấp bởi các biểu tượng như 9, Jack và King, nhưng việc mất biểu tượng Rồng Trung Quốc sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng. Trận đấu được bắt đầu bằng cách xoay các cuộn và hai hoặc nhiều biểu tượng xuất hiện trên các cuộn liền kề nhau.

Một điểm đặc biệt của Fa Cai Shen là một biểu tượng hoang dã xuất hiện ở dòng đầu tiên, thứ ba hoặc thứ năm. Nó cũng có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trên guồng, làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của người chơi. Trong trường hợp trận đấu bắt đầu bằng một biểu tượng hoang dã, mức tăng được tăng gấp ba lần.

Cũng sẽ có một biểu tượng phân tán trong trò chơi. Việc mở ba hoặc nhiều biểu tượng như vậy ở vị trí của các cuộn phim, dẫn đến một chiến thắng của các khoản tín dụng, được nhân với tổng số tiền đặt cược của người chơi và tăng chiến thắng. Việc mất từ ba nhân vật trở lên dẫn đến việc kích hoạt trò chơi có thưởng, trong đó người chơi sẽ được cung cấp 12 trò chơi miễn phí. Một giải độc đắc lũy tiến cũng có sẵn cho người chơi, điều này sẽ dẫn đến số tiền thắng lớn.

Sic Bo Macau

Choi Sic Bo Macau>

<p dir=Đây là một trò chơi súc sắc cổ điển tương tự như roulette, có quê hương là châu Á. Một loạt các cược có sẵn tại Sic Bo Macau:

 1. Lớn/nhỏ.

 2. Chẵn/lẻ.

 3. Số tiền.

 4. Mỗi khối.

 5. Hai.

 6. Ba.

 7. Bất kỳ ba.

 8. Kết hợp.

 9. Mỗi khối.

Trò chơi trực tiếp Sic Bo Macau trong đó có ba con xúc xắc với sáu khuôn mặt. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ phải đoán kết quả của một cuộn 3 con xúc xắc. Nhờ các yếu tố ngẫu nhiên, trò chơi trực tiếp Super Sik Bo đã khiến phiên bản cổ điển trở nên thú vị hơn. Xúc xắc được chơi bởi một người chia bài trực tiếp và sau đó các cược được chơi được trả theo tỷ lệ cược trên màn hình. Khi tất cả các cược đã được đặt, đối với một số trong số chúng, tỷ lệ cược tăng ngẫu nhiên, với sự gia tăng rất lớn trong các khoản thanh toán (999: 1).

Wolf Gold

Choi Wolf Gold>

<p dir=Máy đánh bạc 25 dòng mới là một chủ đề Ấn Độ được trình bày bởi Pragmatic Play. Biểu tượng hoang dã trong trò chơi là Sói Vàng, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng cơ bản nào, tính năng của nó là khả năng xuất hiện một lần duy nhất, nó cũng có thể lấp đầy toàn bộ trống.

Biểu tượng skatter xuất hiện trên cuộn thứ nhất, thứ ba, thứ năm và với sự kết hợp của các biểu tượng skatter, một trò chơi quay miễn phí được ra mắt - một trò chơi bổ sung, cho phép người chơi nhận 5 vòng miễn phí với một biểu tượng 9 reel bổ sung lấp đầy các cuộn 2, 3 và 4 (phần trung tâm của màn hình trò chơi ). Tính năng của nó là khởi chạy ngẫu nhiên, nhưng chức năng này không được cung cấp bởi mỗi lần quay.

Chức năng Money Respin được kích hoạt bằng biểu tượng của mặt trăng tròn (phải có ít nhất năm trong số chúng). Phần thưởng này mang lại lợi nhuận cao nhất trong trò chơi mới, bởi vì người chơi có cơ hội nhận được phần thưởng tiền mặt vững chắc bằng cách giành được một trong 3 giải độc đắc cố định.

John Hunter and the aztec treasure

Choi John Hunter and the aztec treasure>

<p dir=Một khe video mới từ Trò chơi thực dụng, trong đó nhân vật chính sẽ là John Hunter, người muốn giải quyết tất cả những bí ẩn của bộ lạc Aztec. Trò chơi có biểu tượng Amulet và nếu người chơi phát hiện ba hoặc nhiều trong số họ, các vòng quay miễn phí sẽ bắt đầu. Chế độ này liên quan đến một lượng vàng khổng lồ trên sân chơi đang được mở rộng. Tính năng nhân số thanh toán thêm ngẫu nhiên cho phép bạn tăng số tiền thắng cược của mình.

Trong khe video John Hunter và Kho báu Aztec có năm guồng quay, chiến thắng được hình thành trên 7776 dòng. Trò chơi có:

 • quay miễn phí;

 • biểu tượng hoang dã (mặt nạ totem vàng) chỉ xuất hiện trên các cuộn trò chơi thứ 2, 3, 4 thay thế cho hình ảnh;

 • phân tán (hình ảnh có dấu hiệu cổ xưa).

Mỗi trống trò chơi biểu thị sự xuất hiện của hai đến sáu biểu tượng, do đó số lượng dòng chiến thắng liên tục thay đổi.

Bạn có thể làm quen với từng trò chơi chi tiết hơn trên trang web sòng bạc trực tuyến cdc88vn.com bằng cách tung ra phiên bản demo hoặc nhận được số tiền thắng sau khi đăng ký.

also interesting

Máy đánh bạc Mega Joker từ nhà phát triển Greentube, một trò chơi kiếm tiền thật, phiên bản demo

Nhận được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến trên khe Mega Joker. Các chức năng chính, và ý nghĩa của các biểu tượng, khả năng nhân đôi mức tăng.

Lucky Haunter từ Igrosoft trong sòng bạc trực tuyến. Trò chơi không cần đăng ký, nhận được chiến thắng lớn với tiền cược thực sự

Mô tả về trò chơi Lucky Haunter, khả năng có được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến. Làm quen với trò chơi tiền thưởng, phiên bản miễn phí của máy đánh bạc.

Chơi phiên bản demo của khe cắm trực tuyến Dolphin’ Pearl mà không cần đăng ký, miễn phí

Máy đánh bạc cá heo Dolphin’ Pearl cho người hâm mộ của cuộc phiêu lưu dưới nước. Cốt truyện thú vị và làm quen với phiên bản demo trong sòng bạc trực tuyến

Máy đánh bạc Grace of Cleopatra, chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký

Grace of Cleopatra là một trong những sòng bạc trực tuyến thú vị dành cho những người hâm mộ chủ đề Ai Cập. Đồ họa tuyệt vời, chiến thắng lớn.

Khe trò chơi trực tuyến Mascot Gaming Red Horde, giới thiệu phiên bản demo của trò chơi

Mô tả về vị trí Red Horde trực tuyến từ Mascot Gaming. Chức năng của trò chơi, thiết kế đồ họa, đặc điểm của nhân vật chính, bổ sung