Producer: belatra
Loại trò chơi: lottery
Số dòng:
Số lượng tối đa:
Chơi để nhận thưởng: Không
Chơi trực tuyến 88 Bingo 88

88 Bingo 88

Ngày nay, người hâm mộ cờ bạc yêu thích máy đánh bạc trực tuyến yêu thích của họ mà trước đây đã có tại các sòng bạc trên đất liền. Trong không gian ảo, game thủ có thể chơi cả trên các khe cổ điển và tìm hiểu những điều mới. Một trong những máy đánh bạc phổ biến là Bingo.

Một trò chơi từ Belatra với giao diện trực quan, luật chơi đơn giản, ý tưởng của 88 Bingo 88 khác với các trò chơi đánh bạc trực tuyến cổ điển. Ngoài ra, đây là một trò chơi đầy màu sắc, phong cách với thiết kế bất ngờ. Không có cuộn - chỉ có số và bóng.

Cần lưu ý rằng một người chơi có thể nhận được một lợi ích đáng kể do sự hiện diện của siêu giải độc đắc Vòng quay may mắn trong khe. Để làm quen với trò chơi, bạn có thể sử dụng phiên bản trò chơi miễn phí trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể chơi mà không cần đăng ký, bằng cách nhấp vào liên kết cdc88vn.com.

Chơi như thế nào?

Ngay cả đối với những người mới bắt đầu chưa bao giờ chơi trực tuyến tại 88 Bingo 88, các quy tắc của trò chơi rất đơn giản. Trò chơi bắt đầu bằng cách nhấn nút "bắt đầu", khởi động trình tạo số ngẫu nhiên. Trình tạo số giả ngẫu nhiên cung cấp cho game thủ 30 quả bóng, mỗi quả bóng có một số (mỗi số là duy nhất và không lặp lại trong một trò chơi).

88 Bingo 88 cdc88vn

Người chơi cũng có bốn thẻ nằm trước mặt mình trên bàn chơi trò chơi ảo, mỗi thẻ đều có số. Trong trường hợp một quả bóng có số nằm trên một trong các thẻ hoặc trên một số thẻ, số trên quả bóng trở nên tối. Nếu kết hợp chiến thắng được hình thành từ các số đã được rút ra, một thanh màu đỏ sẽ xuất hiện trong các số. Số bị thiếu để thực hiện kết hợp chiến thắng được chỉ định bằng màu vàng.

Các kết hợp chiến thắng được hiển thị ở trên cùng của màn hình. Vào cuối trò chơi chính, các game thủ được mời mua với một mức giá nhất định (chi phí được chỉ định trên màn hình), một quả bóng bổ sung. Điều đáng chú ý là ngoài ra người chơi có cơ hội mua không quá 14 quả bóng. Anh ta cũng có thể nhận tiền thưởng bằng cách từ chối mua thêm bóng.

Trong trò chơi Bingo 88 có một "quả bóng ma thuật", đôi khi cũng có thể rơi vào tay game thủ. Việc mất quả bóng này mang lại cho người chơi cơ hội lựa chọn bất kỳ con số nào cho phép anh ta thực hiện một sự kết hợp chiến thắng. Người chơi xác định độc lập số lượng thẻ có thể có trên bàn chơi trò chơi (từ một đến bốn). Để tắt thẻ ở góc trên bên phải màn hình, bạn nên nhấp vào trò chơi chéo Cross, nhưng đồng thời, càng nhiều thẻ tham gia vào trò chơi, đặt cược càng cao và xác suất giành chiến thắng càng cao.

Những chức năng nào khác có trong khe trực tuyến 88 Bingo 88

Trò chơi có các tính năng bổ sung cho phép bạn tăng số tiền chiến thắng. Phần thưởng là một bất ngờ đặc biệt cho những game thủ thành công nhất đã tìm cách thu thập kết hợp cao cấp. Bùa hộ mệnh Trung Quốc cổ đại cho người chơi sẽ được chơi nhân số thắng - nhân từ hai lên năm.

"Vòng quay may mắn" là gì?

Thuộc về sự phát triển độc đáo từ Belatra. Sự hiện diện của phần thưởng này (nó rơi vào mỗi người chơi) cho phép bạn có thêm một chiến thắng. Để làm điều này, bạn chỉ cần chơi và tích lũy điểm JP cho mỗi vòng quay. Mệnh giá càng lớn, cũng như đặt cược càng cao, người chơi sẽ nhận được số điểm thưởng lớn hơn. Sau khi một game thủ tích lũy được 2000 điểm, anh ta sẽ tự động được chuyển sang bản vẽ jackpot, bao gồm hai giai đoạn.

Vòng quay đầu tiên của vận may, cung cấp cho bạn giải thưởng chính dưới dạng chuyển đổi sang bánh xe lớn, trong đó giải thưởng chính sẽ là - giải độc đắc. Điểm đặc biệt của phần thưởng này (vòng quay may mắn) là lợi ích khổng lồ của nó. Người chơi có thể không chỉ giành được chiến thắng chính mà còn có thêm số điểm JP, cũng như cơ hội nhân số điểm trong các trò chơi sau.

Chơi ngay!

also interesting

Máy đánh bạc Mega Joker từ nhà phát triển Greentube, một trò chơi kiếm tiền thật, phiên bản demo

Nhận được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến trên khe Mega Joker. Các chức năng chính, và ý nghĩa của các biểu tượng, khả năng nhân đôi mức tăng.

Lucky Haunter từ Igrosoft trong sòng bạc trực tuyến. Trò chơi không cần đăng ký, nhận được chiến thắng lớn với tiền cược thực sự

Mô tả về trò chơi Lucky Haunter, khả năng có được số tiền thắng lớn trong sòng bạc trực tuyến. Làm quen với trò chơi tiền thưởng, phiên bản miễn phí của máy đánh bạc.

Chơi phiên bản demo của khe cắm trực tuyến Dolphin’ Pearl mà không cần đăng ký, miễn phí

Máy đánh bạc cá heo Dolphin’ Pearl cho người hâm mộ của cuộc phiêu lưu dưới nước. Cốt truyện thú vị và làm quen với phiên bản demo trong sòng bạc trực tuyến

Máy đánh bạc Grace of Cleopatra, chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký

Grace of Cleopatra là một trong những sòng bạc trực tuyến thú vị dành cho những người hâm mộ chủ đề Ai Cập. Đồ họa tuyệt vời, chiến thắng lớn.

Khe trò chơi trực tuyến Mascot Gaming Red Horde, giới thiệu phiên bản demo của trò chơi

Mô tả về vị trí Red Horde trực tuyến từ Mascot Gaming. Chức năng của trò chơi, thiết kế đồ họa, đặc điểm của nhân vật chính, bổ sung